CÔNG TY TNHH NHỰA VĨNH PHÁT P.P

  • slide image
  • slide image
  • slide image

Giới Thiệu

 

Công ty TNHH Nhựa Vĩnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp bao bì các loại theo nhu cầu và quy cách của Quý khách hàng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , một trong những Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bao PP dệt phục vụ trong lĩnh vực gia dụng, công nghiệp và xuất khẩu như: bao đựng gạo (nội địa & xuất khẩu), bao đường, bao phân bón, bao thức ăn chăn nuôi, bao đựng nông sản thực phẩm, bao đựng bột mỳ, v.v..

 


Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn có uy tín trong ngành thực phẩm, may mặc, giày da, gỗ, đồ gia dụng, v.v. với thị trường rộng khắp từ TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre.


Cùng với máy móc trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc gồm: máy tạo sợi, máy dệt, tráng ghép màng, cắt, may, in, v.v.. và đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì, chúng tôi không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần làm phong ph́u thêm thị trường bao bì giấy của Việt Nam.

THÔNG TIN THÊM

 

Tên Tiếng Việt : CÔNG TY TNHH NHỰA VĨNH PHÁT

Đại diện : Ông NGUYỄN NGỌC KHIẾT - Chức vụ :  Giám đốc

Địa chỉ: 36D Ấp 4, Dương Công Khi,  Xã  Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0837138273

E-mail: nhuavinhphat@gmail.com

Website: Baobinhuavinhphat.com

Thành lập năm : 2003

Loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn

Ngành nghề kinh doanh chính: Bao đựng gạo (nội địa & xuất khẩu), bao đường, bao phân bón, bao thức ăn chăn nuôi, bao đựng nông sản thực phẩm, bao đựng bột mỳ, bao hộp các loại, v.v..

 

CÔNG TY TNHH NHỰA VĨNH PHÁT P.P

Công Ty TNHH Nhựa Vĩnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp bao bì các loại theo nhu cầu và quy cách của Quý khách hàng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , một trong những Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bao PP dệt phục vụ trong lĩnh vực gia dụng, công nghiệp và xuất khẩu như: bao đựng gạo (nội địa & xuất khẩu), bao đường, bao phân bón, bao thức ăn chăn nuôi, bao đựng nông sản thực phẩm, bao đựng bột mỳ, v.v..

 
Xem thêm