CÔNG TY TNHH NHỰA VĨNH PHÁT P.P

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Tin Tức

Vĩnh Phát P.P - Địa chỉ sản xuất và phân phối bao PP dạng hộp uy tín, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại bao bì nhựa PP đang trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Hầu như bất cứ loại hàng hóa nào cũng được chứa, đựng trong bao bì nhựa một cách..

Đơn vị sản xuất cung cấp bao PP đựng hạt nhựa tái sinh giá rẻ, uy tín?

Đối với các đơn vị sản xuất và phân phối, bao bì đựng hạt nhựa hay đựng hạt nhựa tái sinh không chỉ đóng vai trò là bảo quản sản phẩm khỏi các tác động từ bên ngoài..

Mua bao bì nhựa PP đựng tiêu chắc chắn, thẩm mỹ, giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Để có thể bảo quản hạt tiêu sau thu hoạch được lâu hơn, người ta thường đựng chúng trong các loại bao bì nhựa PP. Vậy bao bì nhựa PP có ưu điểm gì mà bà con nông dân lại..

Bao PP dệt đựng ớt bền, đẹp, giá rẻ tại Nhựa Vĩnh Phát P.P

Làm sao để bảo quản nông sản tốt nhất? Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bà con nông dân. Nhận thấy nỗi băn khoăn này, Vĩnh Phát P.P đã nghiên cứu và phát..

Sản xuất và cung cấp bao PP đựng cafe chất lượng cao - Vĩnh Phát P.P

Ngoài việc cà phê ngon, một phần cũng nhờ có khâu bảo quản, vận chuyển và in ấn bao đựng cafe. Có thể nói, bao PP đựng cafe là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong..

Manh dệt PP dạng cuộn có tráng ngoài - Giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ hàng hóa

Manh dệt PP dạng cuộn là sản phẩm dệt được ứng dụng nhiều trong sản xuất bao bì và quấn bên ngoài giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài..

Tất tần tật thông tin về bao bì PP dệt: Đặc tính, Công dụng, Phân loại

Chắc hẳn mọi người đã khá quen thuộc với bao bì PP dệt, đây là một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên có phải ai..

Tại sao nên chọn vải pp dệt dạng cuộn của Nhựa Vĩnh Phát P.P?

Vải PP dệt hay manh PP dệt dạng cuộn của Nhựa Vĩnh Phát P.P hiện đang được biết đến là một trong những sản phẩm chất lượng, bền đẹp và giá tốt mà nhiều khách hàng,..

Vĩnh Phát - Nhà Cung Cấp Bao Tải Các Loại Giá Rẻ, Miễn Phí Vận Chuyển HCM

Các sản phẩm bao tải giúp ích rất nhiều trong đời sống con người, đặc biệt đối với ngành sản xuất – đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Với đặc tính bền chắc, dễ in..

Báo giá bao bì PP dệt - Nhà máy sản xuất bao bì PP uy tín số lượng lớn

Bao bì PP dệt là sản phẩm không thể thiếu trong hầu hết các ngành nông nghiệp, công nghiệp và trong đời sống hiện nay bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Nhằm đáp..

Công ty TNHH Nhựa Vĩnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp bao bì các loại theo yêu cầu của Quý khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm , chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bao PP dệt hàng đầu, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu trong các lĩnh vực nông nghiệp (bao gạo, nông sản, phân bón, thức ăn thủy sản, chăn nuôi…),  công nghiệp (bao bì ngành nhựa, hóa chất…) và xây dựng (bao đựng keo dán gạch, bột trét tường…).

 
Xem thêm