CÔNG TY TNHH NHỰA VĨNH PHÁT P.P

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Tin Tức

Địa chỉ phân phối bao tải, bán sỉ bao tải dứa chất lượng tại TP.HCM

Bao tải dứa là sản phẩm được làm từ vật liệu Poly Propylen có tải trọng bao gồm từ 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 40kg, 50kg và thậm chí có thể cao hơn. Đây là mẫu bao tải có các sợi..

Bao tải dứa giá bao nhiêu – Xưởng sản xuất bao tải dứa giá rẻ siêu bền

Hiện nay, bao bì dứa vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong các ngành công nghiệp, dù cho có nhiều loại bao bì khác nhau, đựng được nhiều loại sản phẩm, mặt..

Bán bao tải dứa giá rẻ tại Tp.HCM – uy tín – cạnh tranh

Bao tải dứa là sản phẩm đã quá thân thuộc với đời sống của chúng ta, đặc biệt với những ai đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất và đóng gói các mặt hàng nông – công..

Cung cấp bao đựng lúa giá rẻ TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long - Bao bì nhựa Vĩnh Phát

Bao bì sản phẩm có vai trò quan trọng trong kinh doanh, nhất là với mặt hàng nông sản như lúa gạo. Không chỉ là bộ mặt thương hiệu, nó còn giúp bảo quản tốt sản phẩm và kích..

Bao bì PP - Giải pháp đóng gói hoàn hảo

Bao bì PP được làm từ các hạt nhựa PP (Polypropylene) - polymer này là kết quả của phản ứng trùng hợp Propylen. Với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế ấn tượng, giá thành rẻ,..

Hãy để bao bì nhựa Vĩnh Phát nâng tầm thương hiệu của bạn!

Thương hiệu muốn tạo dựng được lòng tin từ khách hàng thì cần phải chỉn chu từ nội dung đến hình thức. Trước khi nội dung bên trong có được cơ hội thuyết phục khách..

Bao PP dệt là gì? Đơn vị cung cấp bao PP dệt nào chất lượng, giá tốt?

Các cơ sở sản xuất bao bì nhựa thường làm ra rất nhiều sản phẩm từ những loại hạt nhựa khác nhau. Nhưng sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất,..

Bao bì đựng gạo Công Ty Nhựa Vĩnh Phát P.P - Chất lượng - Giá tốt - Giao hàng nhanh

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu ái ban cho những lợi thế đặc biệt để sản xuất lúa gạo. Đây là một loại nông sản được xem là chủ chốt của nền kinh tế..

Công Ty Nhựa Vĩnh Phát P.P - Địa chỉ cung cấp cuộn PP dệt chất lượng, giá tốt tại TP.HCM

Công Ty Nhựa Vĩnh Phát P.P - Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cuộn PP dệt chất lượng và giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực..

Địa chỉ cung cấp bao bì đựng đường giá tốt, chất lượng - Công Ty Nhựa Vĩnh Phát P.P

Đường là một loại gia vị có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Thế nhưng, vì chúng có dạng tinh thể nên luôn cần đồ chứa đựng và vận chuyển. Một bao bì..

Công ty TNHH Nhựa Vĩnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp bao bì các loại theo yêu cầu của Quý khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm , chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bao PP dệt hàng đầu, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu trong các lĩnh vực nông nghiệp (bao gạo, nông sản, phân bón, thức ăn thủy sản, chăn nuôi…),  công nghiệp (bao bì ngành nhựa, hóa chất…) và xây dựng (bao đựng keo dán gạch, bột trét tường…).

 
Xem thêm